บริษัท ออฟฟิศดีไซน์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย และ บริหารซอฟต์แวร์ POS-Thailand ©™ มากกว่า 10 ปี (ตั้งแต่ 1994) บริษัท ตั้งอยู่ เลขที่ 257-259 ถนนมังกร แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100

ดูแผนที่การเดินทางที่นี ดูรายละเอียดติดต่อเราที่นี่

บริการของเรา

 • จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ ในยี่ห้อ CASIO ในกลุ่ม เครื่องคิดเงิน (เครื่องคิดเลข) เครื่องบันทึกเงินสด (ECR - Electronic Cash Register) และ เครื่องบริหารจัดการขาย (POS-Point Of Sale : V-R100 , V-R7000)
 • จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ เครื่องบริหารจัดการขาย (POS-Point Of Sale) ยี่ห้อ VIVIPOS ซึ่งเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศ (ผลิต และ พัฒนาจาก ไต้หวัน และ ออสเตรเลีย) ทุกรุ่น
 • ให้บริการซอฟต์แวร์ จัดการบริหารงาน ผ่านระบบออนไลน์ หรือ Cloud : POS-Thailand ©™
 
 • การรับประกัน

  • สินค้าทุกชนิดรับประกัน อุปกรณ์ อะไหล่ เป็นระยะเวลา 2 ปี นับตั้งแต่ วันจัดส่งหรือติดตั้้งสินค้า
  • สินค้าทั้งหมด รับประกันการใช้งาน ตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime Warranty) คุณมั่นใจได้ว่า จะสามารถใช้งานสินค้าได้ยาวนาน และคุ้มค่า ตลอดเวลาการทำธุรกิจ
  • ซอฟต์แวร์ POS-Thailand©™ รับประกันการใช้งาน ตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime Warranty) เช่นกัน

เงื่อนไข บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ไม่รับประกัน และ ดูแลหลังการขาย ของเครื่องต่างๆ ที่ไม่ได้ซื้อมาจาก บริษัทฯ เพื่อให้การบริการลูกค้าได้รับความพึงพอใจและประสิทธิภาพ สูงสุดนโยบายสิทธิส่วนบุคคล

บริษัท ออฟฟิศ ดีไซน์ จำกัด ยินดีต้อนรับผู้ใช้บริการทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ pos-thailand.com ซึ่งอยู่ในความดูแลของบริษัท และดำเนินการจัดทำ “นโยบายสิทธิส่วนบุคคล” (Privacy Policy) ฉบับนี้ขึ้น เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ที่เข้ามาใช้บริการของเว็บไซต์ pos-thailand.com โดยบริษัทฯ มีหน้าที่ในการรักษาความน่าเชื่อถือ จึงดำเนินการดังต่อไปนี้เพื่อเป็นการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้จากบุคคลอื่นดังนี้
 1. บริษัทฯ ดำเนินการรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลตามมาตรฐานที่กำหนด
 2. การเผยแพร่ข้อมูลหรือการแบ่งปันให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด
 3. บริษัทฯ​ จะเผยแพร่ข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อได้รับความยินยอมเท่านั้น

นโยบายสิทธิส่วนบุคคลนี้จะใช้ดำเนินการกับ pos-thailand.com รวมถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่อยู่ภายใต้โดเมนเนม pos-thailand.com หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้นกับนโยบายส่วนบุคคล บริษัทฯจะดำเนินการแจ้งผู้ใช้ทันที


การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

 1. เพื่อความสะดวกในการให้บริการทุกท่านที่เข้าสู่เว็บไซต์ pos-thailand.com มีการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัย DRM(Digital rights management) รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ผู้ใช้ พึงได้รับหลังจากการสมัครสมาชิก ผู้ใช้จะต้องสร้างบัญชีกับบริษัท ออฟฟิศ ดีไซน์ จำกัด ผู้ใช้ที่เข้าสู่ระบบผ่าน โซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Line, Google, Apple ID และยอมรับในข้อตกลง นโยบายสิทธิส่วนบุคคล
 2. หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว ผู้ใช้สามารถให้ข้อมูลเพิ่มได้ เช่น ชื่อ นามสกุล Email หรือ หมายเลขโทรศัพท์ เพื่อใช้ในการจัดทำข้อมูลเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับ ข้อมูลที่เหมาะสมมากที่สุด
 3. เพื่อประโยชน์ในการให้บริการ และการปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้น บริษัทฯ จำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติม ได้แก่ IP Address, Browser, Domain name, เวลาที่เยี่ยมชม,​ การใช้บริการก่อนที่เข้ามาที่เว็บไซต์ pos-thailand.com เนื้อหาที่รับชม และประสบการณ์ของผู้ใช้ภายในเว็บ pos-thailand.com และเว็บไซต์ในเครือ
 4. บริษัทฯ​ ขอแนะนำให้ผู้ใช้ตรวจสอบนโยบายสิทธิส่วนบุคคล หากผู้ใช้เห็นว่าไม่สมควร และไม่ต้องการยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว ผู้ใช้สามารถยกเลิกการ เป็นสมาชิกได้ทันที


การใช้ข้อมูลส่วนตัว

 1. pos-thailand.com ขอรับรองว่าจะไม่นำข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ที่ได้เก็บรวบรวมไว้ ไปเผยแพร่แก่บุคคลภายนอกโดยเด็ดขาดเว้นเสียแต่จะได้รับ การยินยอมจากผู้ใช้เท่านั้น
 2. ในกรณีที่ pos-thailand.com ได้ว่าจ้างหน่วยงานอื่นเพื่อดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ เช่น การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงสถิติหรือการ ดำเนินกิจกรรมต่างๆ pos-thailand.com จะกำหนดให้บริษัทหรือบุคคลที่ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการดังกล่าว เก็บรักษาความลับและความ ปลอดภัยของข้อมูลผู้ใช้ ห้ามมิให้นำข้อมูลส่วนบุคคลไปเผยแพร่โดยเด็ดขาดนอกเหนือจากกิจกรรมของ pos-thailand.com เท่านั้น


สิทธิในการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล


เพื่อประโยชน์ในการรักษาความปลอดภัยและความลับของข้อมูลส่วนบุคคล pos-thailand.com จึงกำหนดกฎและสิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและจัดให้มีช่องทางการสื่อสารแบบปลอดภัยสำหรับข้อมูลด้วยการเข้ารหัสข้อมูล โดยการใช้ Secure Socket (SSL) Protocal เข้ามาใช้ในการรับส่งข้อมูล

การใช้คุกกี้ (Cookies)


คุกกี้ คือ ข้อมูลที่ pos-thailand.com ส่งไปยัง Browser ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งคุกกี้ลงไปในระบบของผู้ใช้แล้ว จะทำให้เว็บไซต์ pos-thailand.com สามารถบันทึกข้อมูลของผู้ใช้ไว้จนกว่าผู้ใช้จะออกจาก Browser หรือ ทำการลบคุกกี้ หรือไม่อนุญาตให้คุกกี้ทำงานก่อน

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว


คุกกี้ คือ ข้อมูลที่ pos-thailand.com อาจจะทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยไม่แจ้งให้ผู้ใช้ทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและประสิทธิภาพในการให้บริการ จึงขอแนะนำให้ผู้ใช้บริการอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวทุกครั้งที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ ในกรณีที่มีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือติชมเกี่ยวกับนโยบายสิทธิส่วนบุคคล หรือนโยบายความเป็นส่วนตัว pos-thailand.com ยินดีที่จะตอบข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงบริการ สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้

โทรศัพท์: 02-623-1515
โทรสาร: 02-623-1414
อีเมล: info@officedesign.co.th